Đào Thúy Chuyền, “gà cưng” của Color Media đốn tim netizen với nhan sắc nổi trội

Đào Thúy Chuyền – cựu nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Cô nàng 24 tuổi sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính nhưng vẫn có nét mong manh, dịu dàng khiến cộng đồng mạng bị cuốn hút.

Đào Thúy Chuyền

Ngay từ ghế nhà trường, ngoài việc học, Đào Thúy Chuyền đã là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc cho nhiều nhãn hàng. Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, rất nhiều nhãn hàng lớn như Eva de Eva, TokyoLife,… lựa chọn cô nàng làm người mẫu ảnh.

Bên cạnh đó, Thúy Chuyền cũng tham gia quay TVC quảng cáo cho các bệnh viện, công ty bất động sản lớn như Cenland, Vingroup,… và là “gà chiến” cực kỳ xuất sắc của biệt đội Color Talent.

Đối với Thúy Chuyền, cái duyên đến với nghề người mẫu như một tiền định. Càng thử sức, Thúy Chuyền càng cảm thấy đam mê và yêu thích công việc này.

Đào Thúy Chuyền

Cô nàng chia sẻ: “Ban đầu, gia đình không đồng tình với việc mình vừa đi làm vừa đi học. Tuy nhiên, sau khi mình thuyết phục và chứng minh được kết quả học tập vẫn tốt thì bố mẹ cũng đồng ý và ủng hộ hơn. Dẫu vậy, bố mẹ vẫn không quên nhắc nhở mình phải cân bằng giữa việc học và đi chụp hình”.

Đào Thúy Chuyền cho biết, thời gian đầu theo nghề người mẫu cũng gặp nhiều bỡ ngỡ. Cô nàng may mắn được các anh chị tiền bối đi trước góp ý để có thể tiến bộ hơn. Cùng với đó, nàng mẫu cũng luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe để bản thân ngày một hoàn thiện.

Theo đuổi nghề người mẫu chưa lâu nhưng Thúy Chuyền nhanh chóng nhận được sự yêu mến của mạng xã hội.

“Đối với mình, đây vừa là niềm vui vừa là động lực để cố gắng tốt hơn. Thực chất, cuộc sống không có ai hoàn hảo và ai cũng từng ít nhất một lần mắc sai lầm. Với mình, ngã ở đâu đứng dậy ở đó, sai ở đâu sẽ sửa ở đó. Mình luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý của mọi người để rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân tốt hơn”, Thúy Chuyền chia sẻ.

Không chỉ yêu thích chụp hình, Thúy Chuyền còn có đam mê với các môn thể thao, đặc biệt là cầu lông. Hot girl 24 tuổi vẫn luôn dành thời gian duy trì 1 – 2 buổi trong tuần vừa để thư giãn, vừa nâng cao sức khỏe, vóc dáng.

Sau khi tốt nghiệp, Đào Thúy Chuyền đã quyết định theo đuổi đam mê pose hình trước ống kính.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng có dự định sẽ chuyển hướng sang kinh doanh hoặc làm liên quan đến thẩm mỹ bởi cô nàng vốn là người rất yêu cái đẹp.

Thông tin của Đào Thúy Chuyền

Tên khai sinh Đào Thúy Chuyền
Ngày sinh 12-5-1999
Quê quán Bắc Giang
Zalo Link
Facebook Link
Instagram Link
Profile https://colortalent.vn/user/linak
Học vấn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội)

Đào Thúy Chuyền

Đào Thúy Chuyền

Other News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *